Làm khung gỗ in lưới giá rẻ nhất chất lượng cao Làm khung gỗ in lưới giá rẻ nhất chất lượng cao Nhận căng khung in lụa rẻ bền đẹp, căng lưới in lúa giá rẻ, chụp bản giá rẻ, ... với máy móc hiện đại, kỹ thuật đầu tư bài bản. Chúng tôi nhận căng khung in lụa giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay. Chi tiết liên hệ Ms Loan 0976 249 627 hoặc email mucinlua@gmail.com P000030 Căng khung in lưới 250.000 VND Số lượng: 985 cái


 •  
 • Làm khung gỗ in lưới giá rẻ nhất chất lượng cao

 • Đăng ngày 24-05-2016 08:48:32 AM - 4068 Lượt xem
 • Giá bán: 250.000 VND

 • Nhận căng khung in lụa rẻ bền đẹp, căng lưới in lúa giá rẻ, chụp bản giá rẻ, ... với máy móc hiện đại, kỹ thuật đầu tư bài bản. Chúng tôi nhận căng khung in lụa giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay. Chi tiết liên hệ Ms Loan 0976 249 627 hoặc email mucinlua@gmail.com


Số lượng
Số lượng: 985 cái
I. Quy trình công nghệ căng lưới.
1. Lựa chọn khung in lụa phù hợp:
Làm sạch khung và viền mép lưới xung quanh khung. Đối với khung dùng lần đầu cần có giấy giáp trà bề mặt hoặc máy mài tạo độ thô để tạo sự gắn kết giữa khung và lưới. Đối với loại khung in lụa đã qua sử dụng cũng cần đánh giấy giáp để loại bỏ bụi keo bẩn. Sau khi vệ sinh khung xong lên keo ở thành khung phần tiếp xúc trực tiếp với lưới, xoa đều khắp bề mặt và chờ cho đến khi khô.
Khi căng bằng tay hay căng bằng máy, trước tiên phải kéo căng mép lưới với khung, sau đó lên keo trên phần mép dán, chờ khô. Chú ý khi lên keo không được lên quá mỏng hoặc quá dầy, chờ đến khi keo khô thì trả lại lực đàn hồi, cuối cùng dùng kéo hoặc dao dọc 4 mép khung. Dùng bằng dính 1 mặt dán các mép khung lại để tăng độ kết dính giữa khung và lưới đồng thời bảo vệ lớp keo tránh tiếp xúc với nước hoặc hóa chất khác làm tăng hiệu quả sử dụng.
Cuối cùng dùng nước tẩy rửa để giặt khung, rửa khung sạch sẽ. Chờ cho khung hoàn toàn khô ráo chờ lên keo chụp bản.
2. Quy trình căng khung tóm tắt như sau:
Lựa chọn khung --> Rửa khung --> Lên keo --> Để khô tự nhiên hoặc( sấy ) --> Phủ lưới --> Lên keo dán lưới --> Để khô --> Chỉnh sửa cắt khung ---> Dán băng dính một mặt ---> Rửa khung lưới.
II. Phương pháp căng lưới:
1. Căng lưới thủ công:
Căng lưới thủ công là phương pháp đơn giản, thông thường dùng bằng khung gỗ, dùng tay và trốt vít, lên keo, cố định các góc, mép khung. Thông thường căng thủ công về lực căng cũng đạt được yêu cầu kỹ thuật tuy nhiên lực căng giữa các góc sẽ không đều. Thao tác căng khung lụa thủ công phức tạp, chất lượng lưới không cao. Chỉ có thể sử dụng với các sản phẩm in không cần độ chính xác cao. Phương pháp căng như hình 3.16
- Dùng lưới cố định mép khung: Trước tiên cắt lưới rộng hơn mép khung từ 2 đến 3 cm. Phủ lưới lên khung in lụa rồi dùng súng bắn ghim định vị các đầu, định vị tại trung điểm mỗi cạnh của khung. Sau đó kéo căng 4 góc, và tiến hành cố định từng mép khung. Dán keo cố định các mép khung lần lượt theo chiều kim đồng hồ.
- Dùng súng bắn ghim để căng lưới, dập ghim định vị trên các thành khung. Phương pháp này sử dụng với khung gỗ là phổ biến. Khi bắn ghim cố gắng cố định khung với lưới kích thước lưới lớn hơn khung từ 2 đến 3 cm. Khi bắn ghim bắn từ trung điểm của khung trở ra các góc. Tiến hành lần lượt từng cạnh của khung. ( Tiến hành các canh khung lần lượt song song như hình minh họa )
 
Làm khung nhôm khung gỗ in lụa các loại
 2. Căng khung in lụa bằng máy:
- Đối với loại máy tự động: thông thường sử dụng cho căng lưới thép để đảm bảo được độ căng của lưới. Kết cấu máy thường có 3 loại: Định vị bằng trốt, cố định bằng góc, hoặc định vị theo vòng.
So sánh kết cấu của máy căng khung tự động
 
Phân loại Kết cấu theo trốt Góc định vị Kết cấu vòng
Phương pháp căng Chuyển động trong khung Thay đổi các đầu nối, khớp nối Chuyển động theo vòng khung
Ưu nhược điểm Ưu điểm căng tốt với khung có thành máng rộng Nhược điểm kết cấu phức tạp, tuy nhiên độ sai số thấp, căng được khung lớn Tính ổn định tốt, thao tác căng khung đơn giản.

Đối với loại máy tự động này có thể căng bất cứ lúc nào, tự điều chỉnh độ đàn hồi của lưới. Đối với căng theo phương pháp kết cấu vòng có thể nói là thành công trong căng lưới cần độ chính xác cao.
3. Căng khung in lụa bằng máy. ( Chúng tôi nhận căng khung in lụa bằng máy chính xác cao tại 30 Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội - liên hệ website: mucinlua.com hoặc điện thoại 0976 249 627 để được tư vấn tốt nhất )
Căng khung in lụa bằng máy, loại thông dụng thường sử dụng hiện nay là căng khung bằng dây xích. Đối với kích thước lớn có thể chạy tự động. Kích thước máy trung và nhỏ thì dùng quay tay là phổ biến.
Phương pháp căng bằng máy này chính là sự liên kết giữa các đầu kẹp, dùng đầu kẹp để kẹp lưới. Thông thường dùng tay với kết cầu đơn giản, thao tác thuận tiện, tuy nhiên lực căng phân bố không được đều. Tuy nhiên loại máy này chỉ kém hơn khi căng bằng khí nén tự động.
Căng khung lụa có máy căng khung 3 góc ưu điểm tiết kiệm được lưới, không sử dụng điện hay nén khí. Tuy nhiên chỉ thích hợp với căng khung kích thước nhỏ.
4. Máy căng khung sử dụng khí nén:
Đây là loại sử dụng bằng khí nén để căng, khí sẽ chạy đều theo các hướng. Khi căng bằng loại này thì đảm bảo lực căng là thống nhất. Căn cứ vào kích thước của lưới để điều tiết đầu kẹp từ 12, 14, 16. Áp lực căng từ 8 - 10 kgf / cm2. Có thể căng lưới với độ căng khác nhau. Đầu kẹp có thể sử dụng đầu kẹp đôi và đơn, bắt buộc phải có máy nén khí thì mới tạo thành tổ hợp máy căng bằng khí nén.
Máy căng bằng khí nén sử dụng bơm áp lực, ưu điểm là đầu tư ít, chiếm diện tích nhỏ, không ồn, thao tác đơn giản, sửa chữa dễ dàng. Khi căng lưới bằng khí nén, với lưới bằng nylon có thể khống chế từ 8 - 10 kgf/cm2. Đối với lưới polyeste cũng có thể khống chế từ 8 đến 10kgf / cm2. Đối với lưới thép lực căng khống chế từ 15 - 20 kgf / cm2
Hướng dẫn sử dụng máy căng lưới bằng khí nén:
Phủ lưới, kẹp nhẹ các đầu, cố định 4 đầu khí, căn cứ vào lực căng để dán keo ở các đầu tiếp xúc. Đây là phương pháp đám bảo lực căng đều, khi căng bằng máy.
5. Phương pháp căng khung in lụa bằng máy ( căng trực tiếp và dán tiếp )
Hai phương pháp này đều có thể sử dụng máy căng tự động hoặc máy căng bằng khí nén.
- Phương pháp căng khung lụa trực tiếp:  Để khung trên bề mặt phẳng phủ lưới và cố định 4 góc bằng đầu kẹp, khi lực căng đã đạt yêu cầu thì bắt đầu tiến hành dán keo kết dính.
- Phương pháp căng khung gián tiếp: Thao tác này được thực hiện trên mặt phẳng, sau khi kéo căng lưới, lực lưới đã đảm bảo độ căng đều thì lên keo, đồng thời kết nối mép lưới vào khung.
Phương pháp căng lưới gián tiếp có nhiều ưu điểm tuy nhiên cần có nhiều kinh nghiệm, tay nghề, kỹ thuật cao. Thông thường lực căng lưới khi kéo sẽ lực không đều do đó khi căng cần có sự trả về để đảm bảo độ căng lưới. Điều này tránh được độ đàn hồi của lưới sau khi căng. - phương pháp này đối với căng khung lụa khổ lớn là rất cần thiết.
6. Đặt góc lưới và lên keo:
Thông thường căng lưới có 2 cách căng thẳng 90 độ hoặc căng chéo 20 - 35 độ.
Căng lưới thẳng: đặt lưới có các sự song song với cạnh, đây là phương pháp không làm lãng phí lưới. Nhưng không chuẩn khi in chồng mầu, đồng thời sẽ xuất hiện vết đứt nét đối với các chi tiết cần độ chính xác cao.
Căng lưới theo góc chéo: ( theo hình minh họa ). Đây là phương pháp hao tốn lưới hơn, tuy nhiên chất lượng lưới được nâng cao và in ấn sắc nét. Phương pháp này thường không được ứng dụng rộng rãi ( tuy nhiên khi in chồng mầu hoặc in chi tiết nhỏ bắt buộc sử dụng phương pháp này).
Phương pháp đặt góc căng từ 20 đến 35 độ ứng dụng trong in bản mạch. Thông thường lựa chọn căng lụa góc 45 độ là lựa chọn phù hợp và phổ thông nhất. Mang lại hiệu quả in ấn cao, in hình sắc nét, đối với việc căng lưới theo góc chéo cần có sự nghiên cứu chi tiết hơn nữa.
7. Phương pháp căng lưới khung nhỏ: ( căng cùng lúc nhiều khung )
Có thể tiến hành căng 1 lần nhiều khung, khi căng sử dụng máy khi nén hoặc đầu kẹp. Các khung được đặt trên thẳng hàng cùng một bản gỗ, các mép khung song song nhau. Sắp xếp tất cả các khung nhỏ tạo thành một khung lớn, với các cạnh song, điều này tiết kiệm được vật tư, và thời gian nhưng vẫn nâng cao hiệu quả và đảm bảo lực căng.
Để thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ Ms Loan 0976 249 627 - hoặc website: mucinlua.com

Tư vấn trực tuyến 24/7 Làm việc cả T7 và chủ nhật.
Ms Loan: 0976 249 627 - Số 67 Trương Định Hai Bà Trưng Hà Nội
Mr Hùng: 0962 39 88 33 số 71 / 17 Đường liên khu 5 11 12 Phường Bình Trị Đông Quận Bình Tân
Email: mucinlua@gmail.com - nguyen.loan1408@gmail.com

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
Danh mục sản phẩm

Thống kê
 • Đang truy cập103
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm102
 • Hôm nay35,530
 • Tháng hiện tại353,918
 • Tổng lượt truy cập20,328,948
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây